Kết nối với chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Đỗ Hồng Xuyến
Đối tác
Về chúng tôi

Green Education là một thành viên của Green Group, được biết đến là doanh nghiệp vượt trội với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thi công cảnh quan. Green Education được thành lập với mong muốn mang lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho hàng nghìn học sinh - sinh viên Việt Nam mỗi năm, một phần nhỏ góp phần kiến tạo một tương lai tươi sáng và thành công cho thế hệ trẻ tại Việt Nam bằng các cơ hội học tập tại nước ngoài.

Tập trung vào thị trường Châu Úc, một điểm đến tuyệt vời cho học sinh - sinh viên du học. New Zealand và Úc cung cấp một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế, các trường ở đây luôn có mặt trong top đầu những bảng xếp hạng giáo dục uy tín. Học sinh – sinh viên chủ động trong học tập, thoải mái đặt câu hỏi cho giáo viên, thể hiện ý hiện ý kiến cá nhân, khám phá, học tập và thành công. Cùng với địa lý, khí hậu thuận lợi, môi trường sống trong lành và an toàn, Green Education tự hào là cầu nối giúp học sinh- sinh viên có nhu cầu du học đến với những cánh cửa rộng con đường sự nghiệp cũng như cơ hội sinh sống sau này tại đất nước đảo quốc sinh đẹp.

Tại Green Education, chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  • Tư vấn chọn trường và ngành nghề phù hợp
  • Hỗ trợ nộp hồ sơ nhập học thành công
  • Hướng dẫn thủ tục xin visa nhanh chóng
  • Cung cấp dịch vụ chuẩn bị hành trang du học
  • Cùng vô vàn hỗ trợ đặc biệt khác để bạn hòa nhập nhanh nhất với môi trường mới

Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp, cùng bạn đồng hành từng bước trên chặng đường du học của mình. Chúng tôi hỗ trợ bạn biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đưa bạn đến sự thành công của bản thân lẫn sự nghiệp sau này.

 

Liên hệ:

Trụ Sở Chính

Tầng 7, toàn nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 6651 6666

Mobile: +84 91 612 8186

Email: info@duhocvietnew.com   

Website: http://duhocvietnew.com